อัปเดต : 01/02/2021
โดย sakkarin

17 วิธีสร้างเงินล้านจากเว็บไซต์

เมื่อเรามีเว็บไซต์แล้วเราจะมีวิธีสร้างรายได้จากเว็บไซต์ได้อย่างไร ? วันนี้ผมเลยจะมาพูดถึง 17 ช่องทางในการหาเงินด้วยเว็บไซต์กันครับ

ซึ่งคุณไม่ต้องทำทุกอย่างทั้ง 17 วิธีนี้ก็ได้ครับเพราะผมเองก็ทำเพียงไม่กี่ข้อก็สามารถหาเงินล้านได้จากเว็บไซต์แล้วครับ เลือกมาสัก2-3 ข้อแล้วตั้งใจทำไปเรื่อยๆสัก 6 เดือน รับรองคุณจะเห็นผลลัพธ์ในการหาเงินจากเว็บไซต์ได้แน่นอน

เอาล่ะครับดังนั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลยครับว่ามีวิธีการอะไรกันบ้าง

ชอบดูเป็นแบบวิดีโอไหมครับกดดูได้ด้านล่างนี้เลย

1. Affiliate marketing (การตลาดพันธมิตร)

Affiliate marketing หรือการตลาดพันธมิตร คือการที่เรานำลิงค์ Affiliate ของสินค้าหรือบริการต่างๆมาแปะลงในเว็บไซต์ของเรา จากนั้นหากมีคนคลิกไปที่ลิงค์ Affiliate หรือลิงค์ที่เรานำมาแปะไว้ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น เช่น อาจได้ 30% ของราคาสินค้า

ซึ่งนี่แหละคือช่องทางที่ผมทำและหาเงินล้านได้จากเว็บไซต์ครับ (แต่ขอไม่บอกว่าเว็บที่ผมทำคือเว็บไหนนะครับไม่อยากเพิ่มคู่แข่ง 555)

ตัวอย่างเว็บ Affiliate marketing

นี่คือ Affiliate ชื่อดังต่างๆที่คนนิยมทำกัน

2. ใส่แบนเนอร์โฆษณา

การหาเงินง่ายๆจากแบนเนอร์โฆษณา คือ นำโฆษณามาแสดงลงในเว็บไซต์ของคุณและรับเงิน

คุณสามารถวางแบบเนอร์โฆษณาบลงในเว็บได้อย่างง่ายดายโดยการคัดลอกและวางโค้ด (จากผู้ให้บริการของคุณ เช่น Google adsense) ลงในไซต์ของคุณ เพื่อแสดงแบนเนอร์โฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตล่าสุดของผู้เข้าชมโดยอัตโนมัติ

โดยผู้ให้บริการจะจ่ายเงินให้คุณทุกครั้งที่ผู้เข้าชมคลิกโฆษณา (เรียกว่าการจ่ายต่อหนึ่งคลิกหรือ CPC) หรือต่อการแสดงผล 1,000 ครั้ง (เรียกว่าการจ่ายต่อการแสดงผลหรือ CPM)

คุณยังสามารถขายแบนเนอร์โฆษณาให้กับบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ / บริการ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บของคุณได้โดยตรง (เช่น ติดต่อเสนอทางอีเมล) ซึ่งวิธีนี้จะสามารถทำกำไรได้มากขึ้น เนื่องจากไม่เพียงแต่คุณจะกำหนดอัตราราคาด้วยตัวเองได้เท่านั้น แต่ผู้ลงโฆษณาจะรู้ว่าผู้ชมเว็บของคุณคือกลุ่มเป้าหมายที่พวกเขาต้องการ Win Win กันทั้ง 2 ฝ่ายเลยครับ

ตัวอย่างเว็บ banner โฆษณา

หากคุณทำเว็บไซต์คุณอาจจะรู้เกี่ยวกับ SEO หรือการเพิ่มอันดับในผลการค้นหาของเครื่องมือการค้นหาต่างๆ เช่น Google ก็อาจจะรู้จัก Backlinks กันอยู่บ้าง

ซึ่งการขาย Backlinks คือการที่เรานำเอาลิงค์ของเว็บไซต์อื่นๆมาแปะลงเว็บไซต์ของเรา แล้วเราก็ได้เงินจากคนที่ต้องการให้เราแปะลิงค์ลงบนเว็บของเรา

ทำไมนะเหรอก็เพราะว่าการที่เว็บของเราชี้ลิงค์ไปที่เว็บของคนที่จ่ายเงิน เว็บของเราก็จะได้ Backlinks เพิ่มขึ้น (Backlinks คือการที่มีเว็บไซต์อื่นส่งลิงค์ไปยังอีกเว็บไซต์หนึ่ง) ซึ่ง Backlinks เป็นปัจจัยหนึ่งในการจัดอันดับหน้าเว็บบนผลการค้นหาของ Google (หรือ search engine เช่น Yahoo) นั่นเอง

ซึ่งหากเว็บคุณดังๆบางทีอาจมีคนอีเมลมาหาหรือติดต่อมาหาเพื่อขอซื้อ Backlinks เองด้วยซ้ำไม่ต้องหาลูกค้าเลย 555 (ผลก็เคยมีคนติดต่อมาขนาดเว็บยังเล็กๆขนาดนี้)

ราคาก็แล้วแต่ตกลง เช่น 500 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีเว็บที่เป็นตัวกลางในการซื้อ-ขาย Backlinks ด้วยลองไปซื้อขายกันได้ครับ

4. ส่งข้อความหาคนที่ติดตามเพื่อขายของ

ข้อผิดพลาดของคนที่ทำเว็บไซต์ส่วนใหญ่คือปล่อยให้คนที่เข้าชมเว็บไซต์หายวับไปโดยไม่เก็บข้อมูลหรือช่องทางติดต่อของคนที่เข้ามาไว้เลย

เราอาจจะให้คนที่เข้าชมเว็บของเรากรอกอีเมลเพื่อติดตามรับข่าวสารต่างๆ (หรืออาจให้กดทักไลน์ ทักเฟสบุ้ค ก็ได้)

ทีนี้คุณก็สามารถส่งข้อความทาง อีเมล (หรือเฟสบุ้คไลน์) เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่คุณพวกเขาอาจสนใจ เช่น คุณทำเว็บเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ ก็อาจส่งอีเมลโปรโมท Ebook สอนทำการตลาดออนไลน์ของคุณ

ช่องทางในการเก็บข้อมูลคนเข้าเว็บ

 • Line (ให้คนทักมา) → Line official
 • Facebook (ให้คนทักมา) → manychat
 • Email (ให้คนกรอกอีเมล) → mailchimp

5. เขียนบทความที่ได้รับเงิน

การหาเงินจากเว็บไซต์ด้วยวิธีการนี้คือการที่เรารับเขียนบทความจากผู้ที่ต้องการลงบทความในเว็บไซต์ของเรา

ผู้ลงโฆษณาอาจส่งบทความถึงเราว่าต้องการให้เขียนบทความในหัวข้อ...เพื่อโปรโมทหรือขายสินค้าของเขา

ซึ่งคุณสามารถรับรายได้หลายพันบาทต่อบทความที่ได้รับการสนับสนุน ขึ้นอยู่กับความนิยมของเว็บไซต์ของคุณ

หรือคุณอาจเข้าร่วมกลุ่มบน Facebook ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณ เพื่อรับเขียนบทความลงบนเว็บไซต์ของคุณ

ช่องทางในการหาคนที่ต้องการให้เราเขียนบทความลงเว็บ

 • โพสต์ลงในกลุ่ม Facebook ที่เกี่ยวข้องกับเว็บของคุณ
 • ใส่ช่องทางการติดต่อเอาไว้ในเว็บ บางทีจะมีคนติดต่อมาเอง

6. ขาย Ebook

Ebook เป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถอ่านได้บนมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องอ่าน Ebook

ซึ่งวิธีการหาเงินกับ Ebook ก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่เราเขียนหนังสือให้ความรู้ในหัวข้อหรือสิ่งต่างๆที่ผู้ชมเว็บไซต์ของเราสนใจ

จากนั้นนำเอาหนังสือ Ebook นั้นมาโปรโมทลงในเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้เข้าชมที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้

ซึ่งหากคุณใช้ WordPress ในการสร้างก็สามารถใช้ plugin Elementor pro ในการแสดง popup เพื่อขายหนังสือ ebook และแปะลิงค์ให้คนกดทักมาทางแชท Facebook หรือ Line เพื่อชำระเงินและส่งหนังสือก็ได้ไม่ยากเลยครับ (ซึ่งผมก็มีเว็บหนึ่งของผมที่ขายหนังสือ Ebook อยู่เช่นกัน ก็ทำเงินต่อเดือนได้หลักหมื่นบาทครับ)

เครื่องมือที่ใช้ในการทำ

 • Elementor pro - ใช้ทำ Popup ในการขาย Ebook
 • เขียนโปรโมทลงในหน้าเว็บต่างๆโดยตรงเลยแล้วให้คนกดทักไลน์เพื่อชำระเงินและส่ง Ebook ให้
 •  WooComerce - ใช้ในการสร้างระบบขาย Ebook ให้เว็บของเราได้

7. ขายสินค้าที่จับต้องได้

ใช้เว็บไซต์ของคุณในการขายสินค้าที่จับต้องได้ ตัวอย่างเช่น ขายเสื้อยืด ขายแก้วน้ำ ที่สกรีนลาย Logo ของแบรนด์หรือเว็บไซต์ของคุณ

หรือขายสินค้าอื่นๆ ที่คุณคิดว่าผู้ชมเว็บไซต์ของคุณน่าจะสนใจซื้อสินค้านั้นๆ แล้วนำสินค้านั้นๆมาโปรโมทลงบนหน้าเว็บต่างๆของคุณ 

หากคุณใช้ wordpress ในการสร้างเว็บไซต์ก็สามารถใช้ Plugin WooComerce ในการลงขายสินค้าได้ง่ายๆเลย

เครื่องมือที่ใช้ในการทำ

 • WooComerce - ใช้ในการสร้างระบบขายสินค้าบนเว็บไซต์ของเราเอง
 • ลงขายบน shopee , lazada - โดยใช้เว็บเราโปรโมทสินค้าแล้วแปะลิงค์ให้คนกดเข้าไปซื้อ

8. เผยแพร่บทความระดับพรีเมียม

การทำเงินด้วยวิธีการนี้คือคือเขียนบทความที่พิเศษๆมาสักบทความหรือหลายๆบทความก็ได้แล้วเก็บเงินหากต้องการเข้าอ่านบทความนั้นๆ

สมมติว่าคุณมีเว็บไซต์เกี่ยวกับเกม และคุณมีกลยุทธ์การเล่นที่ไม่ค่อยมีใครทำได้ก็ให้เขียนเป็นบทความ คุณก็เอากลยุทธ์การเล่นนี้ไปโปรโมทลงในหน้าเว็บต่างๆ และเมื่อคนกดคลิกเข้าไปก็ให้คนทำการสมัครสมาชิกและทำการเสียเงินเพื่อเข้าถึงเนื้อหา เช่น อาจจ่าย 300 บาทเพื่อสมัครสมาชิก (หากใช้ WordPress วิธีการทำง่ายๆคือใช้ Plugin Ultimate Membership Pro เพื่อใช้ในการทำระบบสมาชิกแบบชำระเงินและกำหนดสิทธิในการเข้าถึงหน้าเว็บต่างๆตามระดับของสมาชิก)

ตัวอย่างเว็บที่หาเงินด้วยวิธีการนี้ เช่น The Telegraph และ The Times 

เครื่องมือที่ใช้ในการทำ

 • Ultimate Membership Pro - ใช้ทำระบบสมาชิกและจำกัดสิทธิในการเข้าถึงหน้าเว็บต่างๆ

9. สร้างคอร์สอออนไลน์

การสร้างคอร์สออนไลน์เป็นวิธีการที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งในการหารายได้โดยใช้เว็บไซต์ 

ซึ่งวิธีการทำนั้นก็ให้เราอัดคลิปวีดีโอสอนเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง กับเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเรา 

ตัวอย่าง หากผมทำเว็บไซต์ให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ ผมก็สร้างคอร์สออนไลน์ เช่น วิธีการสร้างเว็บไซต์ วิธีการออกแบบเว็บไซต์ วิธีการเพิ่มความเร็ว website วิธีการทำ seo เป็นต้น 

จากนั้นเราก็นำคอร์สออนไลน์ของเรามาโปรโมทลงในหน้าเว็บต่างๆ โดยอาจจะแทรกเข้าไปในเนื้อหาหรือทำเป็น Popup ให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้เห็น

เครื่องมือที่ใช้ในการขายคอร์สออนไลน์

ปล. เครื่องมือนี้สำหรับผผู้ใช้งาน wordpress นะครับ

 • Tutor LMS - ปลั๊กสำหรับทำคอร์สออนไลน์
 • WooComerce - ปลั๊กสำหรับทำช่องทางชำระเงินให้แก่คอร์สของ Tutor LMS
 • Vimeo - Video hosting ในการลงคลิปคอร์สสอนของเรา

10. สร้างโปรแกรมพันธมิตรของคุณเอง (Affaliate)

เมื่อคุณมีสินค้าหรือบริการของคุณเองที่ขายบนเว็บไซต์ เช่น คอร์สออนไลน์ Ebook คุณก็สามารถสร้างโปรแกรมพันธมิตร (Affaliate) ของคุณเองได้โดยรับสมัครสมาชิกให้มาช่วยโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณและจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นให้แก่คนที่นำสินค้าหรือบริกการของเราไปขายได้ ซึ่งจะช่วยมให้เราขายสินค้าได้เยอะขึ้นและยังเพิ่มการคนเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ซึ่งแน่นอนมันก็จะ win-win กันทั้ง 2 ฝ่าย

เครื่องมือที่ใช้ในการขายทำระบบ Affaliate

11. สร้างหน้าเว็บ "จ้างเรา"

เมื่อคุณเริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณเองคุณจะได้พัฒนาทักษะใหม่ๆที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้ด้วยเช่นกัน ให้คุณลองสร้างหน้าเว็บ "จ้างเรา" บนไซต์ของคุณ (อย่าลืมเพิ่มมันลงในเมนูของเว็บ) และเสนอบริการต่างๆที่คุณทำได้ เช่น รับเขียนบทความ รับออกแบบเว็บไซต์

นอกเหนือจากสร้างหน้าจ้างเราในเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถเสนอบริการเหล่านี้ผ่านเว็บ fastwork ได้เช่นกัน มีนักเขียนฟรีแลนซ์สามารถทำเงินได้ค่อนข้างดีประมาณ 350-2000 บาท ต่อบทความ และอีกช่องทางคือในกลุ่ม Facebook เกี่ยวกับการหานักเขียนฟรีแลนซ์ก็มีคนหานักเขียนบทความลงเว็บไซต์เช่นกันครับ (ผมเองก็เคยจ้างคนเขียนบทความจากกลุ่มใน Facebook ครับ)

ช่องทางอื่นๆในการหาคนจ้างเรา

12 .ขอรับบริจาค (Donate)

คุณสามารถขอรับบริจาคจากผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้ เช่นอาจจะเพิ่มปุ่ม จ่ายค่ากาแฟให้คนเขียน แล้วลิงค์ไปหน้ารายละเอียดการโอนเงิน หรืออาจจะโพสต์ ขอรับบริจาคไปตรงๆเลยโดยแปะชื่อและเลขที่บัญชีเพื่อขอรับบริจาคเงินในหน้าเว็บต่างๆของคุณ

และยังมีวิธีการที่เห็นกันบ่อยๆคือการขอบริจาค (donate) ผ่านทาง Paypal ซึ่งหากคุณใช้ WordPress ก็สามารถใช้ปลั๊กอินฟรี ต่างๆมากมายเพื่อเพิ่มปุ่ม donate ให้แก่เว็บไซต์ของเราได้

ช่องทางการของรับบริจาค

 • PayPal Donation - plugin สำหรับขอรับบริจาคผ่านทาง paypal
 • เพิ่มปุ่ม จ่ายค่ากาแฟให้คนเขียน ลงในหน้าเว็บต่างๆแล้วส่งลิ้งค์ไปหน้าเว็บรายละเอียดการขอบริจาค
 • ขอบริจาคตรงๆไปเลยโดยทิ้งเลขบัญชีไว้ในหน้าเว็บต่างๆ

13. ฝังคลิป YouTube ลงในเว็บ

การลงคลิปในเว็บของคุณนอกจากจะช่วยให้คนเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้

วิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้จากเนื้อหาวิดีโอคือการอัปโหลดคลิปของคุณไปยัง YouTube และเปิดการสร้างรายได้ผ่านทาง Google Adsense (กดที่นี่ เพื่อเรียนรู้วิธีสร้างรายได้จาก Youtube) 

จากนั้นหลังจากคุณอัพโหลดคลิปแล้ว คุณนำคลิปจาก YouTube ฝังลงในเว็บของคุณ (ลองหาวิธีการฝังคลิปใน Google ดูไม่ยากครับ) การทำเงินด้วยวิธีนี้ก็คือหากมีคนกดดูคลิปขณะที่อ่านเนื้อหาในเว็บคุณ คุณก็จะได้รับรายได้จาก Youtube

14. รับเป็นที่ปรึกษา

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆทำไมไม่แบ่งปันความรู้ของคุณเพื่อแลกคำปรึกษากับเงินเป็นรายชั่วโมง

ลองโปรโมทลงในเว็บไซต์ของคุณว่าคุณรับปรึกษาและส่งมอบความรู้ความเชี่ยวชาญของคุณ ผ่านการสัมมนาทาง Line หรือการโทรพูดคุย โดยให้ผู้ที่สนใจจ่ายเงินล่วงหน้าเพื่อรับประโยชน์จากความรู้ของคุณ 

เช่น หากคุณเป็นคนที่ทำเว็บขายของออนไลน์ที่ขายๆดี คุณก็อาจเปิดรับคำปรึกษาในการขายของออนไลน์ผ่านทางการโทรคุย หรือวิดีโอคอลทาง Line โดยคิดเงินชั่วโมงละ 1000 บาท เป็นต้น

ตัวอย่าง https://fastwork.co/business ลองไปดูที่ลิงค์นี้ได้ นี่คือตัวอย่างคนที่เปิดรับปรึกษาทางธุรกิจ ซึ่งมีราคาหลัก 1,000-20,000 เลยทีเดียว

15. ขายเว็บไซต์ของคุณ

เมื่อคุณเว็บไซต์ของคุณสามารถสร้างรายได้ได้แล้ว หรืออาจมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณหลายๆคนต่อวัน

ยินดีด้วยครับตอนนี้เว็บไซต์ของคุณสามารถขายได้แล้ว อาจขายผ่านทางเว็ปไซต์ที่คนนิยมซื้อขายเว็บไซต์กัน เช่น Flippa  และ BusinessesForSale.com 

ซึ่งปกติจะขายกันที่ 6 –10 เท่า ของกำไรต่อเดือนที่เว็บไซต์ของคุณทำได้

ช่องทางในการขายเว็บไซต์

 • Flippa - ที่สำหรับขายเว็บโดยตรง
 • Businessesforsale - ที่สำหรับขายธุรกิจซึ่งรวมไปถึงเว็บไซต์เช่นกัน
 • กลุ่ม Facebook - ลองเข้าไปในกลุ่มเฟสบุ้คที่เกี่ยวข้องกับเว็บของคุณเพื่อเสนอขายเว็บไซต์ของคุณ

16. สร้าง ลูกค้าเป้าหมาย ให้บริษัทอื่น ๆ

ธุรกิจต่างก็ต้องการที่จะหาลูกค้าใหม่ๆที่จะเข้ามาสอบถามหรือสั่งซื้อและบริการของตน ไม่แปลกใจเลยที่พวกเขามักจะมองหาวิธีการต่างๆเพื่อค้นหาแหล่งที่มาของโอกาสในการขายใหม่ ๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต

การหาเงินด้วยวิธีการนี้ทำได้โดย :

สมมติว่าคุณมีเว็บไซต์เกี่ยวกับการสอนเนื้อหาเกี่ยวกับคณิตศาสตร์ ข้อมูลของผู้อ่านของคุณ (เช่นที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์) จะมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับโรงเรียนที่เปิดสอนวิชาคณิตศาสตร์ ที่ต้องการขายหลักสูตรให้กับนักเรียน

การทำงานของคุณคือนำลิงค์ที่ได้มาแปะลงในเว็บของคุณหากมีคนกดเข้าไปและกรอกข้อมูล เช่น เบอร์โทรอีเมล (ตามที่เงื่อนไขของผู้ให้บริการกำหนด) คุณก็จะได้เงิน

มันอาจจะฟังดูคล้ายๆกับ Affiliate Marketing แต่ในกรณีนี้เพียงแค่ผู้ชมเว็บไซต์ของคุณกรอกข้อมูลตามที่กำหนดไม่ต้องกดสั่งซื้อสินค้าเลย คุณก็จะได้เงินค่าคอมมิชชั่นทันที

จะทำได้ที่ไหน?

17. แจกคูปองส่วนลด (พร้อมลิงค์ Affaliate)

ผู้คนต่างก็มองหาส่วนลดและรหัสโปรโมชั่นสำหรับทุกอย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงส่วนลดเที่ยวบิน หากคุณสามารถค้นหาโค้ดส่วนลดได้ คุณก็นำมาใส่ไว้ในเว็บของคุณเพื่อดึงดูดให้คนเข้ามากดรับ 

และจากนั้นก็ทำลิงค์ affaliate ให้คนกดไปยังหน้าเว็บนั้นๆเพื่อใช้ส่วนลดและสั่งซื้อสินค้าหลังจากนั้นคุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น วินๆกันทั้ง 2 ฝ่ายเลยว่าไหมครับ

นี่คือภาพตัวอย่าง จากภาพนี้หลังจากที่เรากด รับข้อเสนอ ก็จะได้รับโค้ดส่วนลดและจะมีลิงค์ Affaliate เรากดอีกทีเพื่อไปหน้าใช้โค้ดส่วนลด ลองไปทำกันดูนะครับ

agoda

ควรเลือกวิธีสร้างรายได้จากเว็บไซต์ข้อไหนดี ?

การเลือกว่าจะนำวิธีการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ในข้อไหนมาใช้นั้นผมคงบอกแบบเจาะจงให้คุณไม่ได้ เพราะว่ามันขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ของคุณ ว่ามีวัตถุประสงค์อย่างไรในการสร้างเว็บไซต์ มีผู้ชมเว็บไซต์มากเท่าไร หรือเว็บไซต์คุณทำเกี่ยวกับอะไร

ดังนั้นคุณควรเลือกวิธีการด้านบนนี้มาซัก 2-3 ข้อ จากนั้นก็นำเอาไปใช้ในการหาเงินให้เว็บไซต์ของคุณ หรือหากคุณมีความสามารถพอก็สามารถนำทุกข้อต่อไปนี้ไปใช้ได้หมดครับเพราะทุกวิธีการต่อไปนี้นั้นมันสามารถใช้ในการหาเงินจากเว็บไซต์ของเราได้แน่นอนครับผมยืนยัน 

เพียงแต่เราต้องมีความรู้ในการทำมันนั่นเองหากเราทำหลายข้อจนเกินไปมันก็คงจะยากที่จะประสบความสำเร็จ ลองโฟกัสไปสัก 2-3 ข้อ แล้วลองทำดูสัก 6 เดือน หากมันได้ผลก็ทำต่อไป หากไม่ได้ผลก็เปลี่ยนไปทำข้ออื่น

ก็ประมาณนี้ครับสำหรับวิธีการหาเงินด้วยเว็บไซต์ หากชอบฝากกดแชร์ มีคำถามก็สามารถคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นไว้ได้ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ ขอให้คุณประสบความสำเร็จในการทำเว็บไซต์และหาเงินได้

อยากอ่านบทความแบบนี้อีกไหม ? เพิ่มเพื่อน LINE เราเลย

เพื่อรับบทความใหม่ๆก่อนใคร หรือถามคำถามที่สงสัย
แชร์
หากชอบบทความนี้ฝากกดแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยนะครับ
โพสที่เกี่ยวข้อง

การแสดงความเห็นถูกปิด

© 2020 Mustketing All Rights Reserved.