สอน WordPress ฟรี

นี่คือคู่มือสอนวิธีการใช้งาน WordPress แบบละเอียดทุกขั้นตอน เหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่ต้องการหาความรู้เพิ่มในการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ผมได้รวบรวมความรู้ต่างๆไว้มากมายเช่นเรื่อง Theme , Plugin , การตั้งค่า
นี่คือการรวบรวมบทความต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน WordPress ต่างๆเหมาะสำหรับมือใหม่ที่อาจจะยังใช้งานไม่เป็นมากนักพึ่งหัดใช้ครั้งแรกๆ
3 หัวข้อ
● วิธีการติดตั้ง wordpress แบบง่ายที่สุด● วิธีเข้าสู่ระบบ WordPress● WordPress Post และ Page คืออะไรแตกต่างกันยังไงเข้าสู่บทเรียน
หลักจากที่เราสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress เราก็คงอยากจะปรับแต่งส่วนต่างๆของเว็บไซต์ ซึ่งนี่คือบทความที่ผมรวบรวมการปรับแต่งต่างๆ
4 หัวข้อ
● วิธีแก้ไขแบบฟอร์ม Comment WordPress● วิธีเปลี่ยน Url สำหรับ Login WordPress● วิธีนับจํานวนคนเข้าเว็บ WordPress แบบแม่นยำ● WordPress วิธีเปลี่ยน Post เป็น Page (หรือ Page เป็น Post)เข้าสู่บทเรียน
Plugin ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บของเราได้มากมายตามที่เราต้องการ ในหัวข้อนี้ผมได้รวบรวมบทความต่างๆที่เกี่ยวกับ Plugin WordPress ไว้ครับ
2 หัวข้อ
● 11 Plugin WordPress ที่ต้องมีในทุกเว็บไซต์● วิธีติดตั้ง Plugin WordPressเข้าสู่บทเรียน
Theme WordPress คือสิ่งที่ใช้ในการปรับแต่งรูปลักษณ์เว็บไซต์ของเราเช่น รูปแบบอักษร , layout , Header , blog template และอื่นๆอีกมายมาย ซึ่งธีมนั้นมีหลายหมื่นรายการให้เราได้เลือกใช้ตามความชอบและความเหมาะสม ผมจึงได้รวบรวมบทความที่เกี่ยวกับธีม WordPress ไว้ดังนี้
4 หัวข้อ
● 7 WordPress Theme ที่ดีที่สุด● 11 Theme WordPress ที่เร็วที่สุด● วิธีติดตั้งธีม WordPress● วิธีเปลี่ยนธีม WordPress อย่างถูกต้องเข้าสู่บทเรียน
ในการสร้างเว็บสิ่งสำคัญอันดับต้นๆคือ Hosting หากเราใช้โฮสติ้งที่ไม่มีคุณภาพอาจเกิดผลเสียต่างๆมากมายเช่น ทำให้เว็บล่ม ทำให้เว็บของเราช้า ทำให้เว็บเราโดไวรัสมัลแวร์หรือโดนแฮก

ผมจึงได้รวบรวมบทความต่างๆที่เกี่ยวกับ Hosting เพื่อให้คุณสามรถเลือกโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress ได้นั่นเองครับ
3 หัวข้อ
● เปรียบเทียบประสิทธิภาพ 17 Hosting ไหนที่ดีที่สุด● 10 อันดับ Hosting ราคาถูกที่สุด● วิธีเลือก โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดเข้าสู่บทเรียน
นี่คือการรวบรวมบทความอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ WordPress ที่คุณอาจนำไปใช้งานได้
3 หัวข้อ
● WordPress คืออะไร (เวิร์ดเพรสส์)● ข้อดี ข้อเสีย ของ WordPress● WordPress ทําอะไรได้บ้างเข้าสู่บทเรียน
© 2020 Mustketing All Rights Reserved.